Gửi tin nhắn
Plyfit Industries China, Inc.
Công ty công nghiệp Plyfit Trung Quốc, Inc.

Nhà

Plyfit Industries China, Inc.

Chứng chỉ
Trung Quốc Plyfit Industries China, Inc. Chứng chỉ
Trung Quốc Plyfit Industries China, Inc. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Một dịch vụ tuyệt vời từ Plyfit như mọi khi, và một chất lượng tuyệt vời.Giao hàng đúng thời gian cho S. Châu Phi cho mỗi đơn hàng.

—— Sajid hajar

Hơn 8 năm hợp tác với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ từ Plyfit mà tôi đã đến để dựa và tin tưởng nhiều nhờ Plyfit.

—— Jez R

Công ty PLYFIT là nhà cung cấp đáng tin cậy, trung thực và đáng tin cậy và là một trong những công ty mà chúng tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu cho bất kỳ công ty tiềm năng nào.

—— MS Saha

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Plyfit Industries China, Inc.

1 2 3 4 5
Plyfit Industries China, Inc. Plyfit Industries China, Inc. Plyfit Industries China, Inc. Plyfit Industries China, Inc. Plyfit Industries China, Inc.
nhà máy sản xuất Reception Showroom
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : PLYFIT, SUNBIRD
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 5000000- 10000000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

about us.png

Công ty công nghiệp Plyfit Trung Quốc, Inc. được thành lập vào tháng 10 năm 2003, chúng tôi là một tập đoàn công nghiệp chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm hóa học bao gồm sản phẩm chăm sóc xe hơi và sơn xịt, v.v.

Nhà máy của chúng tôi chiếm 44.000 mét vuông, với các thiết bị và dây chuyền sản xuất tiên tiến, chúng tôi đang cống hiến trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.

Ngay từ năm 2004, chúng tôi đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt được các tiêu chuẩn châu Âu và Hoa Kỳ về chất lượng, bảo vệ môi trường và an ninh. Ngoài chứng nhận REACH của EU, các sản phẩm cụ thể của chúng tôi đã vượt qua bài kiểm tra TUV và CEST và nhận chứng nhận INTERTEK cho bài kiểm tra EN71 không độc hại (không phải kim loại nặng).

Mặc dù được hỗ trợ bởi các cơ sở sản xuất tiên tiến được hiện đại hóa, quan trọng hơn, chúng tôi có một đội ngũ tiếp thị / sản xuất / quản lý & tiếp thị xuất sắc bao gồm các công nhân lành nghề, các kỹ sư giàu kinh nghiệm và các nhà quản lý chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành này, chúng tôi đang nắm giữ công thức trưởng thành và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp toàn diện từ thiết kế, RD, sản xuất đến tiếp thị theo yêu cầu của khách hàng.

Cho đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Nga, Châu Âu (như Đức, Tây Ban Nha, Anh, Đan Mạch ... ..), Nam Mỹ, Úc , Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi, v.v.

Ngày nay, PLYFIT liên tục dành nỗ lực cho cuộc cách mạng công nghệ để có chất lượng tốt hơn, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng cao hơn.

Bên cạnh kinh doanh truyền thống, chúng tôi mong muốn thiết lập hợp tác lâu dài với bạn về kinh doanh OEM hoặc ODM.

Nghề tạo ra cuộc sống tốt đẹp!

公司介绍 英文.png

Chi tiết liên lạc
Plyfit Industries China, Inc.

Người liên hệ: Mr. Jamson Peng

Tel: 755-83155319

Fax: 86-755-83155313

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)